dota


         ในการแข่งขันโหมดต่างๆ ของเกม dota ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นตัวละครใดก็ได้ที่ตนเองต้องการ ยกเว้นตัวที่โดนแบนนะ ตามแต่ใจของตัวเอง ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ก็จะมีผู้เล่นบางคนที่เริ่มเบื่อจำนวนฮีโร่ที่ตนเองสามารถเล่นได้อย่างคล่องมือ

dota กับ Challenge ของผู้เล่น 

dota

************************************************************************************************************

แต่ตัวเองก็ยังไม่กล้าที่จะออกจากคอมฟอร์ดโซน หรือผู้เล่นบางคนคิดพิเรนทร์อยากลองเล่นฮีโร่ที่ตัวเองไม่เคยได้สัมผัส ทางเกมจึงมีคำสั่ง Random เกิดขึ้น

คำสั่งนี้นั้นก็คือการสุ่มฮีโร่ในเกมdotaขึ้นมาให้เราเล่นเลย 1 ตัว โดนไม่ได้อ้างอิงกับกับสถิติในการเล่นของผู้เล่นเลย และสำหรับผู้เล่นที่ใจกล้าอย่างนี้ ระบบเกมก็จะมีของรางวัลพิเศษเป็นเงินที่จะได้รับในช่วงเริ่มต้นเกมทีเพิ่มมากขึ้น

แต่ถ้าใครใจไม่ถึงรู้ตัวว่าเล่นฮีโร่ตัวนี้ไม่ได้ อนาคตมืดบอดอย่างแน่นอน ตัวเกมก็ยังใจดี สามารถให้เรากด Random ได้เรื่อยๆจนกว่าเราจะพอใจ

แต่ว่าเสียค่ากดใหม่นะ เป็นการหักเงินที่จะได้รับตอนช่วงเริ่มต้นเกมที่ลดลง จะเรียกได้ว่าการลงทุนมีความเสี่ยงตามมาเสมอ

แต่ถ้าเรามั่นใจหรืออยากจะลองฮีโร่ตัวนั้นจริงๆ ก็จะสามารถสนุกไปกับสิ่งที่ตัวเกมให้เพิ่มขึ้นมาได้

         แต่หากว่าใครอยากลอง เล่นเกมdotaแต่ไม่อยากจะออกจากคอมฟอร์ดโซน ตัวเกมก็ไม่ได้ใจร้ายกับเรานัก โดยตัวเกมจะมีอีกระบบหนึ่งนั้นคือการ Challenge ฮีโร่นั้นเอง อย่างที่เรารู้กันว่าเกม dota

เปิดโอกาสให้เราเลือกเล่นตัวฮีโร่ใดก็ได้ตามใจปรารถนา แต่การชาเลนฮีโร่คือการเอาฮีโร่ทั้งหมดในเกมมาเรียงลำดับใหม่ด้วยการสุ่ม

และเรามีหน้าที่ในการหยิบฮีโร่นั้นๆ มาต่อสู้ในโหมดธรรมดาหรือแรงส์เกมก็ได้ และหากว่าเราสามารถใช้ฮีโร่ตัวนั้นเอาชนะมาได้

เราก็จะปลดล็อคไปเล่นฮีโร่ลำดับต่อไปได้เรื่อยๆ และเมื่อเล่นจบครบทุกตัวฮีโร่ เราก็จะได้ระบถ้วยรางวัลเอาไปตั้งอวดคนอื่นๆได้ในเกมอีกด้วย ซึ่งการชาเลนนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้จับฮีโร่ใหม่ๆ

ได้ทดลองฝึกจนสามารถนำไปใช้ได้จริง และไม่ต้องรีบรวมทั้งเป็นแรงกระตุ้นให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมdotaได้อย่างยาวนานอีกด้วย และเพราะความสามารถในการเล่นฮีโร่ที่หลากหลายที่ติดตัวเรามานั้น

จะทำให้เราเป็นผู้เล่นที่ทรงคุณค่าสำหรับทีมเพราะจะให้ไปเล่นในตำแหน่งไหนก็ได้ หรือแม้กระทั่งเป็นผู้เล่นคนสุกท้ายที่จะเลือกแก้เกมได้ หรืออย่างน้อยที่เราเราก็อาจจะได้ฮีโร่สักตัวมาเพิ่มในคอเล็กชั่นฮีโร่ที่เราเล่นได้ก็เป็นได้

************************************************************************************************************

สนใจเว็บดีๆ คลิก Gclub auto

โดย บาคาร่า

************************************************************************************************************