Halo Reach ONI: Sword Base Walkthrough

Halo Reach ONI: Sword Base Walkthrough

Sword Base Walkthrough ตอนที่ 1: การป้องกันที่ดีที่สุด…ภารกิจนี้มีการผสมผสานระหว่างการต่อสู้ในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงตัวเลือกยานพาหนะมากมายในส่วนกลางแจ้ง นี่เป็นภารกิจแรกที่คุณต่อสู้กับ Hunters ทหารราบที่ทนทานที่สุดของกองกำลังแห่งพันธสัญญา อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถต่อสู้กับ Hunters เมื่อสิ้นสุดภารกิจนี้ และคุณจะต่อสู้กับ Grunts ในตอนท้ายเสมอ 

คุณเริ่มภารกิจนี้ด้วยกระสุน 50 นัดและปืนไรเฟิลจู่โจม 375 นัดในห้องว่าง สลับปืนไรเฟิลจู่โจมของคุณเป็นปืนพกพลาสม่าขนาดเล็กที่คุณพบข้างเตียงในคลังอาวุธ หยิบกระสุนเพิ่มจากลังที่คุณอยู่ แล้วเปิดเลเซอร์จุดไฟเล็กๆ ใกล้ๆ เตียงต่อไป เมื่อเลเซอร์ใกล้จะชาร์จจนเสร็จ ให้ใช้ DMR เพื่อชาร์จปืนพลาสม่าให้เสร็จ จากนั้นจึงเปลี่ยนเมื่อเลเซอร์ชาร์จเสร็จแล้ว 

พื้นที่ข้างหน้าแบ่งออกเป็นสามส่วน แท่นยกสูงทางด้านซ้าย พื้นที่โล่งตรงกลาง และกระจกแท่นยกสูงทางด้านขวา ในแต่ละแพลตฟอร์มที่ยกระดับ จะมี DMR และปืนไรเฟิล บวกกับสิ่งที่ดูเหมือนโล่ดรอป บนแท่นล่างสุด มีชุดอุปกรณ์สุขภาพ ปืนพลาสม่า โฮโลแกรม และแท่นวิ่งสามเส้น ในพื้นที่ส่วนกลางมีฟองอากาศล่องหน ชุดอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ 2 ชุด ปืนพลาสม่า 1 กระบอก ป้ายแรลลี่ และนาวิกโยธิน 6 นาย 

ชาวสปาร์ตันจะได้พบกับนักล่าก่อน ซึ่งเป็นนกที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวที่ไร้สมองโดยสิ้นเชิง มันมีสติปัญญาที่จำกัดมาก และสามารถโจมตีได้โดยใช้ระยะประชิดเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องจัดการด้วยตัวเองทั้งหมดเมื่อต้องรับมือกับสัตว์ร้ายเหล่านี้ เมื่อคุณพบนักล่าครั้งแรก ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังติดตามคุณ แต่จะหันกลับมาและฆ่าคุณด้วยการกัดเพียงครั้งเดียว คุณปลอดภัยที่จะฆ่าสิ่งมีชีวิตนี้จากระยะไกล ช่วยให้คุณสามารถสังหารนาวิกโยธินที่เหลือได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณก้าวไปสู่จุดชุมนุมต่อไป 

หลังจากที่คุณฆ่าฮันเตอร์ ลิฟต์จะทำงานผิดพลาด ส่งผลให้ทั้งคุณและแบนชีถูกส่งไปยังระดับต่ำสุดของอาคาร จากที่นี่คุณจะต้องกระโดด วิ่ง และประชิดประตูใกล้หน้าต่างเพื่อเข้าสู่สถานีถ่ายทอดอย่างไร้ค่า อย่างไรก็ตาม หากคุณตัดสินใจที่จะโจมตีประตู คุณจะต้องคว้าสมาธิระยะประชิด ดังนั้นอย่ากังวลกับการพยายามประชิดมัน 

เมื่อคุณจัดการเพื่อเข้าสู่รีเลย์ เรือรบทางทะเลจะมาถึงและช่วยเหลือคุณ อย่างไรก็ตาม นาวิกโยธินสามารถฆ่านาวิกโยธินสุดท้ายได้ ดังนั้นแทนที่จะฆ่านาวิกโยธินสุดท้าย คุณจะต้องทำลายตัวเองด้วยการยิงคำรามที่รับผิดชอบในการฆ่านาวิกโยธินสุดท้ายของคุณสองครั้ง แล้วรีบวิ่งออกไปจนกว่าทะเลจะงอกใหม่ . สิ่งนี้เร็วกว่าและง่ายกว่าการฆ่านาวิกโยธินตัวสุดท้าย ดังนั้นอย่ากังวลกับการพยายามประชิดมัน 

หลังจากที่คุณสังหารนาวิกโยธินคนสุดท้ายแล้ว ประตูก็ค่อยๆ เปิดออกเผยให้เห็นแกนหลักของไซเบอร์เนติกส์ ย้ายไปที่แกนกลางทันทีและเปิดใช้งานเพื่อบันทึกเกมของคุณ จากนั้นคุณจะต้องเปิดใช้งานหอคอยรีเลย์ที่สองอีกครั้ง ดังนั้นความลับของการบุกเบิกจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดอันดับสองในการบรรลุเป้าหมายนี้ หากคุณกำลังเล่น HC คุณอาจต้องการอยู่ในโรงรถจนกว่าคุณจะเปิดแกนกลางเพื่อให้คุณสามารถนำศัตรูออกไปพร้อมกับคุณได้ 

เมื่อคุณถอยเข้าไปในโรงรถที่เปิดอยู่ คุณจะพบว่าคุณมีเครดิตและจะต้องช่วยชีวิตพวกเขา เว้นแต่ว่าคุณมีเครดิตมากเกินไป คุณควรบันทึกไว้ ณ จุดนี้ เพื่อให้คุณมีเพียงพอสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ สมัคร ufabet1688

อัศวินสองคนที่มีลูกบอลพลาสม่าจะโจมตีคุณหลังจากที่คุณออกจากโรงรถ ดังนั้นจงสู้กับพวกมันทันทีที่พวกมันมา คุณอาจต้องการใช้ฝาครอบเพื่อหลีกเลี่ยงลูกบอลพลาสม่า เมื่ออัศวินตายแล้ว คุณสามารถใช้แกนกลางเพื่อพุ่งเข้าใส่ปืนพลาสม่าของคุณ จากนั้นจึงนำศัตรูออกไปอย่างรวดเร็วโดยใช้แกนกลาง จากนั้นคุณสามารถปิดประตูสถานีรีเลย์ที่สองและเข้าไปในรถรับจอดรถเพื่อออกจากโรงรถ 

Sword Base Walkthrough ตอนที่ 2: The Starboard ในลานจอดรถ คุณจะพบกับชายคนหนึ่งชื่อ Brand ที่กำลังพายเรืออยู่ในน้ำพร้อมกับสิ่งที่ดูเหมือนเต่าที่ตายแล้วของจริง คุณจะพบกระเป๋าเอกสารอีกใบใกล้กับเต่าและมีสัตว์ทะเลที่ตายแล้วอยู่ข้างใน คุณจะพบกุญแจสีเขียวติดกับร่างของนาวิกโยธิน ดังนั้นให้กลับไปที่พื้นผิวแล้วใช้กุญแจเปิดประตู 

ตอนนี้คุณจะย้ายไปทางด้านซ้ายของอาคาร ซึ่งคุณจะพบรถบรรทุกและปืนไรเฟิลจู่โจม เปลี่ยนปืนพกพลาสม่าของคุณเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม เพราะมันแข็งแกร่งและแม่นยำกว่าปืนพกพลาสม่า หากคุณต้องการให้ตัวละคร EVE Online ของคุณไม่บุบสลาย คุณควรใช้ DNA ของนาวิกโยธินเพื่อสร้างลูกผสม 66 ครั้ง นี้จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการเพิ่มทหารราบที่หกให้กับกองกำลังทางทะเลของคุณ!

Sponsored By brichesliver.com