การทบทวนตาราง Texas Holdem ขนาด 96 นิ้ว

การทบทวนตาราง Texas Holdem ขนาด 96 นิ้ว

โต๊ะ Texas Holdem 96 นิ้ว – สักหลาดสีน้ำเงินเป็นโต๊ะโป๊กเกอร์ยอดนิยมที่ให้การเปลี่ยนสีของพื้นผิวสีเขียวทั่วไป บทความนี้ให้การทบทวนโต๊ะโฮลเด็ม 96 นิ้ว – สักหลาดสีน้ำเงิน และค้นหาว่าทำไมโต๊ะนี้ถึงเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ เจ้าของโต๊ะโป๊กเกอร์หลายคน 

หากคุณกำลังวางแผนการแข่งขันโป๊กเกอร์ช่วงสุดสัปดาห์และคุณไม่มีที่สำหรับวางบนโต๊ะ หรือคุณกำลังวางแผนการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่บ้าน และคุณต้องการโต๊ะที่ดูหรูหรา โต๊ะโฮลเด็ม 96 นิ้ว – สักหลาดสีน้ำเงินคือคำตอบของคุณสำหรับการแข่งขัน คุณกำลังวางแผนที่จะเป็นเจ้าภาพ นี่คือโต๊ะขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ได้หลายมือ ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

หากคุณจัดเกมโป๊กเกอร์เป็นครั้งคราว คุณสามารถใช้โต๊ะนี้เป็นฐานในการตั้งค่าเกมได้เสมอ นี่คือโต๊ะขนาดใหญ่ที่สามารถใช้เพื่อเล่นเท็กซัสโฮลเด็มหรือเกมโป๊กเกอร์อื่น ๆ ร่างกายนั่งตัวใหญ่ไม่ลุกจากเตียงแล้วตัดสินใจไปเล่นเกมโป๊กเกอร์ หากเป็นเช่นนั้น โต๊ะโป๊กเกอร์อาจดูง่อยๆ และคุณอาจต้องการทำใหม่ 

แต่ถ้าคุณเป็นคนๆ หนึ่งที่ยืนกรานที่จะคงโต๊ะเดิมเอาไว้ คุณก็จะได้โต๊ะที่มีพื้นผิวเป็นขนสัตว์ ขนาดพื้นผิว 38″x12″ ทำจากผ้าวูล 45% และแคนวาส 45% นี่คือพื้นผิวที่ทนทานและโต๊ะจะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นหากคุณเป็นมิตรกับมัน เมื่อคุณจัดตารางนี้ คุณสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของเจ้ามือ เนื่องจากเจ้ามือจะวางไพ่ในตำแหน่งที่เหมาะสม 

ขาตั้งแบบปิดที่ด้านข้างของโต๊ะเป็นสิ่งที่ทำให้โต๊ะมีความมั่นคง โต๊ะจะมั่นคงเพียงพอหากคุณติดตั้งบนแผ่นกันกระแทกแบบปิด อย่างไรก็ตาม แผ่นรองส่วนใหญ่จะสงวนไว้สำหรับไพ่และเจ้ามือ โต๊ะนี้ได้รับการอนุรักษ์ไว้ที่คอลเล็กชั่นเจอโรม โต๊ะนี้มีขนาด 96″*46″*30″ หากทำได้ คุณยังสามารถใช้โต๊ะแบบสักหลาดได้ด้วย พื้นผิวของโต๊ะเป็นผ้าวูลผสมที่ช่วยให้โต๊ะดูดีในทุกสภาวะ 

ตอนนี้มาราคา ตาราง Texas Holdem มาพร้อมกับป้ายราคา 400 เหรียญ ราคานี้สูงแต่เรารู้ว่าคุณภาพมักมาพร้อมกับราคา คุณสามารถรับโต๊ะราคา $330 ได้ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ของ Beyer ซึ่งเป็นราคาที่ดีมาก หากคุณกำลังวางแผนตารางที่น่าเชื่อถือ โต๊ะนี้ต้องพิจารณาอย่างจริงจัง คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ในนิตยสาร Online Poker ได้ 

ตอนนี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยืนกรานที่จะทำเงินเหนือโป๊กเกอร์ คุณสามารถดูท็อปโต๊ะได้ คุณยังสามารถซื้อโต๊ะแบบไม่มีขาได้ เป็นตัวเลือกที่นิยมมากในโลกของโต๊ะโป๊กเกอร์ ข้อดีของท็อปโต๊ะเหล่านี้คือคุณสามารถสร้างโต๊ะของคุณเองได้โดยใช้คำแนะนำ และคุณและเพื่อนๆ ของคุณสามารถเล่นได้ คุณสามารถมีความได้เปรียบในการแข่งขันหากคุณพร้อมที่จะเล่น 

โดยสรุปแล้ว โต๊ะโฮลเด็ม 96 นิ้ว – สักหลาดสีน้ำเงินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีในช่วงนี้ หากคุณกำลังวางแผนโต๊ะโป๊กเกอร์สำหรับบ้านของคุณ โต๊ะนี้ต้องพิจารณาอย่างจริงจัง หากคุณต้องการโต๊ะโป๊กเกอร์ที่ดี โต๊ะนี้ สามารถซื้อได้ดี ฉันแน่ใจว่า คุณจะไม่เสียใจกับการตัดสินใจของคุณ 

Sponsored By healthystory.org